Các sản phẩm nước cắm hoa bí quyết giúp cho hoa nở chậm và tươi lâu

hoa nở chậm

Rất nhiều người có sở thích chơi hoa tươi nhưng lại chưa biết cách giữ hoa tươi lâu. Dùng hoa tươi trang trí không chỉ góp phần làm “bừng sáng” căn nhà mà còn giúp không gian sống trở nên sinh động. Tuy nhiên, nhược điểm nó là khá nhanh tàn, hoa thường chỉ đẹp được trong 3 – 4 ngày đầu mà chi phí cho một bình hoa tươi không hề rẻ. Chính vì vậy, những cách giữ hoa nở chậm, tươi lâu, tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên luôn được rất nhiều người chú ý.

Cách giúp hoa nở chậm cho nhiều loại hoa khác nhau

Muốn giữ cho hoa nở chậm, tươi lâu cần để bình, lọ hoa nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp nên thường xuyên thay nước sạch, cắt bỏ phần cuối gốc cành tiếp xúc với nước nhằm ngăn sự thối rữa gây nhiễm bẩn cho nước, tạo điều kiện cho hoa hút nước được tốt hơn. Pha một ít nước cốt chanh pha đường, hòa tan dung dịch trước khi cắm hoa vào lọ sẽ có tác dụng giữ cho hoa tươi lâu hơn.

  • Hoa tường vi: Sau khi cắt cành hơ vết cắt qua lửa rồi cắm vào lọ nước sạch.
  • Hoa cúc: Cho thêm vào nước cắm hoa một chút phân u rê có thể làm hoa tưới tới 30 ngày.
  • Bạch lan: Ban đêm bọc hoa bằng vải ẩm, ban ngày bỏ ra có thể giữ cho hoa tươi thêm được 2 – 3 ngày.
  • Phù dung: Cắm gốc hoa vào nước nóng khoảng 1 – 2 phút rồi cắm vào nước lạnh sau sẽ giúp hoa tươi lâu hơn bình thường.
  • Mẫu đơn và thược dược: Ngâm vết cắt vào nước nóng trước khi cắm vào nước lạnh.
  • Hoa sen: Bịt vết cắn bằng bùn rồi cắm vào nước muối nhạt cũng làm cho hoa tươi, chậm nở, rã cánh.

Với cuộc sống hiện đại, để tiện lợi hơn cho người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại chế phẩm thương mại giúp bảo quản hoa tươi được lâu, trong đó có Nước Cắm Hoa HUMIK giúp bảo quản, kéo dài thời gian hoa tươi rất hữu hiệu. Ngày nay, với những tiệm bán hoa, thường cần các sản phẩm nước cắm hoa đúng chuẩn công thức ion để giữ hoa tươi lâu hơn luôn được lựa chọn.

Lưu ý trong cách chọn đơn vị cung cấp nước cắm hoa giúp hoa nở chậm

Lưu ý về chất liệu và giá thành sản phẩm

Chất liệu là yếu tố cần phải quan tâm hàng đầu khi bạn quyết định lựa chọn nước cắm hoa để giúp cho bình hoa nở chậm và tươi lâu. Bạn cần tìm hiểu kỹ về các thành phần có trong sản phẩm, lựa chọn sản phẩm có thành phần phù hợp với đặc điểm của loài hoa bạn muốn cắm. Mỗi loài hoa sẽ có cách thích ứng với một thành phần nên bạn cần phải lưu ý kỹ về chi tiết này.

Giá thành sản phẩm mặc dù không phải là phương án hữu hiệu để lựa chọn mua nước cắm hoa đúng chuẩn nhưng bạn cũng nên chú ý đến yếu tố này. Bởi hiện nay, khi bạn tham khảo giá cả của chúng trên các trang bán hàng online, bạn có thể thấy nước cắm được bán với giá cả rất rẻ, thậm chí rẻ đến mức mà bạn không thể tưởng nổi.

Tuy nhiên, cũng đừng vì giá rẻ mà ham rồi đến lúc phải chịu hậu quả là mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Nên xem xét thật kỹ nguồn gốc của nơi cung cấp để đưa ra quyết định mua hay không mua cho chính xác.

Lưu ý về cách làm việc của đơn vị cung cấp

Và một chi tiết quan trọng mà bạn cần chú ý đến chính là phong cách làm việc của đơn vị sản xuất nước cắm hoa. Bạn có thể nhìn thấy phong cách làm việc của một đơn vị sản xuất nước cắm hoa thông qua cách họ tư vấn cho bạn, quá trình làm việc. 

Hiện nay thị trường sản xuất và phân phối dung dịch nước cắm hoa khá hỗn tạp. Chính vì thế cần cân nhắc và lựa chọn đơn vị để mua sản phẩm nước cắm hoa đúng chuẩn. Đảm bảo đúng các tiêu chí chất lượng, giá cả và ưu đãi. Điều này sẽ giúp cho bạn có những sản phẩm chất lượng tốt nhất và nhận được sản phẩm có giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TAM ĐỈNH

» Địa chỉ : 299 G21, Đường A2.3, Ấp 2, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
» Điện thoại: 028 5402 6652 – Fax: 028 5402 6794
» Hotline / Zalo: 0938 16 8894
» Email: thanh@tamdinh.com
» Website: https://nuoccamhoa.com – https://nuoccamhoahumik.com
» Fanpage: Nước cắm hoa Humik
Xem nhiều ngôn ngữ »