Cách cắm hoa phăng tươi lâu bằng nước cắm hoa ion đồng

Được sản xuất bởi công nghệ ion đồng tiên tiến, thân thiện và an toàn với thiên nhiên, là cách cắm hoa phăng tươi lâu đáng tin cậy dành cho mọi nhà. Sản phẩm với nhiều công dụng hữu ích. Giúp hoa tươi lâu hơn mà không cần phải thay nước, cắt gốc mỗi ngày. Nước cắm hoa với nhiều ưu điểm nổi bật hứa hẹn sẽ đem đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng.

Ưu điểm của cách cắm hoa phăng tươi lâu bằng nước cắm hoa ion

Cách cắm hoa phăng tươi lâu bằng nước cắm hoa HUMIK. Được sản xuất bởi công nghệ ion đồng tiên tiến, các nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng. Không chứa hóa chất độc hại, rất lành tính với thiên nhiên, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Nước cắm hoa tươi lâu giúp không cần phải tốn thời gian cho việc thay nước. Cắt gốc hoa hàng ngày, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt nước cắm hoa không thối nước, cho dù bạn để lâu ngày nước cũng không bị hôi như nước thường. Có thể dùng được cho mọi loại hoa, không cần phải cắt lại gốc, không cần thay nước.

Nước cắm hoa có tác dụng kéo dài tuổi thọ hoa cắt cành, cho thời gian cắm hoa được tươi và lâu hơn mà không cần phải thay nước nhiều lần. Giúp lá tươi xanh, ngăn tình trạng héo úa và giúp hoa nở to, đều và rực rỡ hơn.

Xem thêm: Nước Cắm Hoa Công Nghệ Ion Đồng Humik (Loại can 5 lítl)

Hướng dẫn cách cắm hoa phăng tươi lâu trong bình

Đây là cách cắm hoa phăng tươi lâu đơn giản và thông dụng nhất người vụng về đến đâu cũng có thể làm được. Chỉ cần chuẩn bị một bình thủy tinh cao khoảng 30 – 40cm, mua một số màu hoa phăng rồi cắm trực tiếp vào bình là xong. Không cần cầu kỳ bởi sắc hoa phăng đã rất đẹp rồi.

Ngoài ra, khi cắm hoa nên chuẩn bị thêm một số loại nước cắm hoa giúp cho hoa phăng thêm tươi và nở rộ. Có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1

Xếp các cành dương xỉ vào lọ với dạng tán lá tỏa rộng tròn đều để làm phần đỡ cho các bông hoa phăng.

Bước 2

Cắt các cành hoa phăng với chiều cao bằng 1,5 lần chiều cao của lọ, tỉa hết các lá xung quanh cành và giữ một vài nhánh ở trên. Cắm 6 cành hoa phăng xen vào các cành lá dương xỉ vào 6 góc để tạo hình tròn.

Xem thêm: Nước Cắm Hoa Công Nghệ Ion Đồng Humik (Loại chai 250 ml)

Bước 3

Cắt các cành hoa phăng tiếp theo với độ dài cao hơn 5cm so với các cành hoa trước và cắt hết lá như các cành ở trên. Cắm 5 cành hoa xen kẽ vào 6 cành vừa cắm nhưng tầm cao hơn, dạng tỏa tròn.

Bước 4

Cắm các cành hoa baby vào các chỗ trống trong bình để làm đầy bình hoa. Như vậy, bình hoa phăng cao đã được hoàn thành với cách làm vô cùng đơn giản. Có thể cắm kèm theo hoa ly vào những cành hoa phăng hoặc cắm các hoa phăng nhiều màu với cách cắm này.

Xem thêm: Mách bạn cách giữ hoa tươi lâu ít người biết

Với cách cắm hoa phăng tươi lâu bằng nước cắm hoa, bạn sẽ không cần phải thay nước hoa thường xuyên vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối. Đây là cách cắm hoa phăng tươi lâu, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Xem thêm: Cách pha nước cắm hoa tại nhà, giúp hoa không héo úa

Hướng dẫn cách cắm hoa phăng tươi lâu trong hộp

Với cách cắm hoa phăng tươi lâu này cần chuẩn bị hộp giấy có thể tự in bìa để làm hoặc tận dụng những chiếc hộp không sử dụng đến và dán giấy trang trí xung quanh theo sở thích riêng. Chuẩn bị thêm xốp cắm hoa, giấy gói hoa và khoảng vài chục bông phăng nhiều màu. Lượng hoa phụ thuộc vào kích thước hộp.

Ngoài ra, cũng cần chuẩn bị thêm vài sản phẩm nước cắm hoa, giúp cho hoa phăng được tươi lâu hơn trong hộp. Cũng giống như cách cắm hoa phăng trong bình, các bước thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1

Lót giấy gói hoa vào lòng hộp rồi cắt xốp thấp hơn khoảng 1cm so với thành hộp, nên ép xốp ướt nước. Chỉ cần nhúng miếng xốp ướt đặt lên các cành lá đặt sẵn trong hộp, rồi cắm trực tiếp hoa lên đó. Đan xen giữa nụ, hoa chớm nở và hoa nở to.

Bước 2

Lấy một cành hoa cắt cao cắm ở giữa, rồi cứ thế cắm các cành hoa thấp hơn phủ đều xung quanh. Chúng ta có thể điểm thêm một vài bông cúc để tăng sự nổi bật.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TAM ĐỈNH

» Địa chỉ : 299 G21, Đường A2.3, Ấp 2, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
» Điện thoại: 028 5402 6652 – Fax: 028 5402 6794
» Hotline / Zalo: 0938 16 8894
» Email: thanh@tamdinh.com
» Website: https://nuoccamhoa.com – https://nuoccamhoahumik.com
» Fanpage: Nước cắm hoa Humik