Nước cắm hoa lâu tàn – Bí quyết để có bình hoa tươi

Một bình hoa trong nhà sẽ giúp cho không gian sống trở nên mới lạ, tươi màu và rất tốt cho tâm trạng của bạn. Ngày nay, để giữ cho bình hoa sau khi cắm được tươi lâu, người ta có rất nhiều các loại nước cắm hoa lâu tàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại nước cắm hoa này nhé!

Làm thế nào để hoa tươi lâu?

Trước khi tìm hiểu về nước cắm hoa lâu tàn, trong phần này của bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn 7 cách để có một bình hoa tươi lâu.

Khi mua, hãy chọn hoa còn tươi mới

Đây là bước rất quan trọng nếu bạn muốn có một bình hoa tươi lâu. Bạn hãy chọn những cành hoa có bông chưa bị nở to quá, cành lá còn tươi, khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận biết hoa tươi lâu hay không thông qua vết cắt của cành hoa. Nếu vết cắt còn mới là hoa tươi, vết cắt đã thâm đen là hoa cũ, không nên mua.

Rửa bình cắm hoa thật sạch

Trước khi cắm hoa hoặc trước khi thay nước mới cho hoa, bạn nên rửa sạch bình cắm hoa. Bạn có thể sử dụng nước rửa để làm sạch bên trong bình hoa nhưng lưu ý rửa thật sạch, tránh các chất có trong nước rửa sẽ làm hoa nhanh bị héo.

Cắt tỉa hoa đúng cách trong khi cắm hoa

Khi cắm hoa, để hoa được tươi lâu, bạn cần loại bỏ hết những lá bị dập nát, héo úa. Phần lá bị ngập trong nước bạn nên cắt bỏ để tránh lá bị hỏng, phân hủy, gây mùi thối và làm hỏng hoa. Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng kéo sắc bén để cắt tỉa cành hoa một cách dứt khóa và cắt xéo để tăng khả năng hút nước cho cả cành hoa.

Thay nước cắm hoa hàng ngày

Mỗi ngày, bạn nên thay nước cho hoa để nước hoa luôn sạch sẽ, giúp hoa tươi lâu hơn. Ngoài ra, vào lúc sáng sớm hoặc buổi tối, bạn nên mang bình hoa ra bên ngoài để hoa có tươi lâu hơn nhờ hứng trọn sương mai.

Bạn cũng nên cắt bớt cành mỗi lần thay nước để hoa có thể hút được nhiều nước sạch và tươi lâu hơn.

Đặt bình hoa ở vị trí phù hợp

Sau khi cắm xong, bạn nên đặt bình hoa ở những vị trí thoáng mát, kín gió, tránh xa quạt điện để hoa không bị héo. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặt ở những nơi tránh các thiết bị gây nóng như: tivi, tủ lạnh,… hoặc ánh nắng trực tiếp.

Dùng nước cắm hoa lâu tàn

Để có một bình hoa tươi lâu, ngày nay, người ta còn sử dụng nước cắm hoa lâu tàn. Với công dụng ngăn ngừa héo úa, giúp hoa luôn tươi tắn, phục hồi hoa bị héo do mất nước, không làm thối nước… Đồng thời, nước cắm hoa này còn giúp cung cấp lượng dinh dưỡng giúp nụ hoa và mặt hoa luôn khỏe mạnh. Nước cắm hoa công nghệ ion đồng Humik và nước cắm hoa công nghệ ion đồng Humik Protect chính là những sản phẩm như thế.

Nước cắm hoa công nghệ ion đồng Humik

Giúp hoa được người dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

 • Giúp tăng tuổi thọ của hoa lên đến 100%
 • Giảm thiểu việc tiêu thụ nước của hoa
 • Giúp giảm thiểu thời gian, công sức thay nước, rửa bình hoa mỗi ngày (đối với việc cắm hoa tại nhà) hoặc giúp giảm chi phí nhân công (nếu là cửa hàng cắm hoa)
 • Kích thích các nụ chưa nở hoặc không chịu nở
 • Giúp làm giảm độ pH của nước
 • Giúp hoa nở thành bông to, đồng đều và cánh cứng hơn
 • Kích thích hoa hút nước, luôn cứng cáp, loại bỏ hiện tượng cong đầu
 • Giữ cho phần thân và lá xanh tươi, chắc chắn hơn
 • Không mất thời gian, công sức thay nước, cắt bớt gốc mà vẫn nước vẫn không bị thối
 • Giúp hồi sinh những bông hoa đã bị héo. Việc phục hồi tới đâu còn phụ thuộc vào thời gian và mức độ héo của bông hoa.

Nước cắm hoa lâu tàn công nghệ ion đồng Humik Protect

Được người dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Giúp tăng tuổi thọ của hoa lên đến 60%
 • Giảm giảm thiểu việc tiêu thụ nước trong bình hoa
 • Giúp giảm thiểu thời gian, công sức thay nước, rửa bình hoa mỗi ngày (đối với việc cắm hoa tại nhà) hoặc giúp giảm chi phí nhân công (nếu là cửa hàng cắm hoa)
 • Giúp giảm tốc độ nở của hoa, khiến hoa bền màu và tươi lâu hơn
 • Giúp làm giảm độ pH của nước cắm hoa
 • Giúp hoa và lá luôn được duy trì trong điều kiện tối ưu
 • Kích thích khả năng hút nước của hoa, đảm bảo hoa tươi lâu, hạn chế hiện tượng hoa bị cong đầu
 • Nước cắm hoa lâu tàn công nghệ ion đồng Humik Protect còn được ghi nhận là có thể sử dụng trong kho lạnh cũng như quá trình vận chuyển và bảo quản
 • Với nước cắm hoa công nghệ ion đồng Humik Protect, ngoài việc sử dụng bằng cách pha với nước cắm hoa thì bạn cũng có thể pha và phun trực tiếp lên hoa, lá, giúp hoa giữ màu, không đen mép cánh hoa, lá không bị nhăn và vàng đen mép lá.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn về nước cắm hoa lâu tàn, trong đó cụ thể là hai loại: nước cắm hoa công nghệ ion đồng Humik và nước cắm hoa công nghệ ion đồng Humik Protect . Hy vọng với hai gợi ý này, bạn sẽ luôn có những bình hoa tươi tắn, rực rỡ trong nhà. Mà không cần lo lắng việc thay nước cho hoa mỗi ngày.Sản phẩm bạn quan tâm

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TAM ĐỈNH

» Địa chỉ : 299 G21, Đường A2.3, Ấp 2, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
» Điện thoại: 028 5402 6652 – Fax: 028 5402 6794
» Hotline / Zalo: 0938 16 8894
» Email: thanh@tamdinh.com
» Website: https://nuoccamhoa.com – https://nuoccamhoahumik.com
» Fanpage: Nước cắm hoa Humik