Đáp ứng sở thích của khách hàng với thuốc giữ hoa tươi lâu

thuốc giữ hoa tươi lâu

Rất nhiều người có sở thích chơi hoa tươi nhưng lại chưa biết cách giữ hoa tươi lâu. Dùng hoa tươi trang trí không chỉ góp phần làm “bừng sáng” căn nhà mà còn giúp không gian sống trở nên sinh động, lãng mạn hơn. Tuy nhiên, nhược điểm là khá nhanh tàn, hoa thường chỉ đẹp được trong 3 – 4 ngày đầu mà chi phí cho một bình hoa tươi lại không hề rẻ. Và phương pháp sử dụng thuốc giữ hoa tươi lâu đang là xu hướng được khách hàng yêu thích.

Công dụng nổi bật của thuốc giữ hoa tươi lâu

Thuốc giữ hoa tươi lâu là một biện pháp cực kì hiệu quả kéo giúp kéo dài sự tươi mới của hoa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giữ hoa tươi lâu từ dạng nước đến dạng bột. Sản phẩm đang được ưa chuộng với nhiều công dụng nổi bật:

Giúp chống rụng cánh hoa

Thuốc giữ hoa tươi lâu được dùng cho nhiều loại hoa như hoa mai, hoa hồng, cúc, ly,… Sản phẩm phù hợp để bảo quản hoa kể cả khi đã cắt cành và được cắm trong lọ.

cách làm hoa ly nhanh nở

Thuốc giúp cung cấp thêm dinh dưỡng cho hoa, ngăn ngừa tình trạng héo úa cánh hoa, duy trì màu sắc và hương thơm cho hoa, giữ hoa luôn nở rực rỡ, kéo dài tuổi thọ và thời gian nở cho hoa suốt 7 – 15 ngày so với thời điểm không sử dụng dung dịch.

Xem thêm: Mách bạn các cách bảo quản hoa tươi phổ biến nhất

Thuốc bổ sung thành phần kháng khuẩn cao, khi cắm hoa trong bình, lá và cành không bị thối khi để trong nước, ngăn ngừa tình trạng nấm bệnh sinh sôi làm hoa bị khô đài, héo úa vàng lá.

Xem thêm: Bật mí những cách chưng hoa ly lâu tàn đơn giản

Kích thích hoa nở nhanh

Thuốc giữ hoa tươi lâu kích thích hoa ra nhiều khi cây chưa ra hoa, xử lý hoa ra đồng loạt hơn, dưỡng hoa nở lâu hơn, bền màu hơn. Giúp vận chuyển hoa dễ dàng hơn, tránh tình trạng gãy cổ hoa trong quá trình vận chuyển.

cách chưng hoa lâu tàn

Sản phẩm giữ hoa tươi lâu có độ an toàn cao, không gây độc hại và dễ dàng sử dụng và không gây suy cây so với các loại thuốc khác.

Xem thêm: Mẹo giúp hoa giữ được vẻ đẹp bằng thuốc cắm hoa tươi lâu

Tiết kiệm chi phí và thời gian chăm sóc hoa

Khi hoa được cắm trong thuốc giữ hoa tươi lâu thì tuổi thọ của hoa sẽ được kéo dài từ 60 – 100%. Dung dịch này kích thích hoa nở đều, thân và lá luôn xanh tươi, giữ nước cắm hoa trong và sạch. Điều này có được là do hoạt tính của ion đồng giúp giảm độ pH của nước, tăng khả năng hút nước và khả năng kháng khuẩn.

Không chỉ hiệu quả trong việc giữ hoa tươi lâu, làm hoa tươi lại, thuốc cắm hoa còn có mức giá vô cùng hợp lý và phải chăng. Khách hàng lựa chọn sản phẩm này vừa giúp tiết kiệm thời gian dưỡng hoa, vừa đảm bảo tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

Xem thêm: Mách bạn cách giữ hoa tươi lâu ít người biết

Đánh giá nhà cung cấp thuốc giữ hoa tươi lâu uy tín

Điều đó tùy thuộc vào cảm nhận và sau đó là những trải nghiệm của bạn, đôi khi có thể là cảm tính. Để đánh giá về một nhà cung cấp thuốc giữ hoa tươi lâu uy tín là một điều không quá khó. Tuy vậy, trong thời đại ngày nay thì các đơn vị cung cấp thuốc cắm hoa mọc lên rất nhiều và đôi khi bạn sẽ cảm thấy việc lựa chọn sẽ rất khó khăn.

Sẽ tương đối phức tạp để đánh giá và lựa chọn. Mặc dù vậy, có những yếu tố mà những đơn vị tốt và có uy tín, có năng lực nhất định phải có: Website và các công cụ mạng xã hội của nó được trình bày một cách rõ ràng và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Lựa chọn cách cắm hoa lan tươi lâu phù hợp

Hệ thống hỗ trợ, chăm sóc khách hàng đầy đủ, chuyên nghiệp và luôn túc trực. Phản hồi rất nhanh khi có email đến (không phải trả lời tự động). Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng thông qua website.

Xem thêm: Bật mí cách làm hoa ly nhanh nở đơn giản tại nhà

Các chính sách về dịch vụ được công khai một cách rõ ràng. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới cùng chất lượng tốt nhất. Trên đây là một vài yếu tố để bạn có thể đánh giá một nhà cung cấp thuốc cắm hoa uy tín. Tất nhiên cũng có thể có những yếu tố khác mà chưa thể kể hết ra ở đây, điều đó tùy thuộc vào những cảm nhận của bạn. 

Điều quan trọng nhất muốn nói đó là việc lực chọn một nhà cung cấp thuốc giữ hoa tươi lâu tốt luôn rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến cả quá trình chăm sóc hoa tươi và kinh doanh sau này của bạn.

Xem thêm: Chọn nước cắm hoa trong cách cắm hoa ly chưa nở

Sản phẩm bạn quan tâmLiên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TAM ĐỈNH

» Địa chỉ : 299 G21, Đường A2.3, Ấp 2, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
» Điện thoại: 028 5402 6652 – Fax: 028 5402 6794
» Hotline / Zalo: 0938 16 8894
» Email: thanh@tamdinh.com
» Website: https://nuoccamhoa.com – https://nuoccamhoahumik.com
» Fanpage: Nước cắm hoa Humik